image banner
Tổ chức đăng ký và kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn Phường 4
Sáng ngày 20/4/2024, tại Trạm y tế Phường 4, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức đăng ký và khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn phường. 

Đăng ký và khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuổi 17 là nhiệm vụ quan trọng hằng năm của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng, trình độ văn hóa của thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, đúng luật định.

Để đạt được chỉ tiêu cấp trên giao, ngay từ đầu năm Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã xây dựng kế hoạch phối hợp các ban ngành hội đoàn thể và phân công thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tham gia công tác tuyên truyền, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi và vận động thanh niên tham gia khám sơ tuyển sức khỏe tuổi 17 theo quy định.

 Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cũng như sự phối hợp đồng bộ giữa các ban, ngành đoàn thể, 06 khu phố và các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự trong tất cả các khâu tổ chức nên thanh niên đến khám đúng thời gian và chấp hành tốt các quy định, yêu cầu khám sơ tuyển.

Tại buổi khám sơ tuyển, đội ngũ Y, bác sĩ trạm y tế phường đã tiến hành khám sàng lọc: đo huyết áp chiều cao, cân nặng, thể lực.... cho từng thanh niên để chọn ra những thanh niên có đủ tiêu chuẩn để khám tuyển trong thời gian tới, đảm bảo số thanh niên có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức, chính trị tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 năm 2024, Phường 4 có 93/93 thanh niên tham gia khám sức khỏe và có sức khỏe tốt, được đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2025, đạt 100% kế hoạch đề ra.

VH-XH

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Phường 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.823.087

Email: phuong4.tuyhoa@phuyen.gov.vn