image banner
Họp triển khai Kế hoạch tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang cho thanh niên nhập ngũ năm 2024 và Kế hoạch chuẩn bị, tổ chức giao quân năm 2024

Sáng nay, ngày 20/02/2024 UBND Phường 4 tổ chức họp triển khai Kế hoạch tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang cho thanh niên nhập ngũ năm 2024 và Kế hoạch chuẩn bị, tổ chức giao quân năm 2024.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Đoàn Thị Kim Loan, Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Văn Chinh, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch HĐNVQS phường; cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS phường.

Trong năm 2024 trên địa bàn Phường 4 có 09 Thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên là đảng viên. Tại cuộc họp đồng chí Phan Anh Tiến, Trưởng Ban chỉ huy quân sự phường báo cáo sơ bộ về tình hình, diễn biến, tư tưởng của từng thanh niên. Đồng thời các khu phố cũng báo cáo diễn biến, tư tưởng của thanh niên cũng như những người thân trong gia đình qua đó tuyên truyền, động viên, khích lệ tinh thần cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Văn Chinh, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch HĐNVQS phường đề nghị Ban CHQS phường và các ban ngành hội đoàn thể được phân công, tham mưu soát xét lại tất cả các công tác chuẩn bị, cấp pháp quân trang, chương trình gặp mặt, ngày lễ giao quân với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hăng hái cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, giáo dục cho thanh nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng truyền thống vẻ vang, những chiến công hiển hách của QĐND và CAND Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Công tác giao quân là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đầu năm, đề nghị cả hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư đoàn kết, đồng lòng, cộng đồng trách nhiệm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị do cấp trên giao đạt chỉ tiêu 100%.

VH-XH

anh tin bai

 

Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Phường 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.823.087

Email: phuong4.tuyhoa@phuyen.gov.vn