image banner
Ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Nhằm mục đích tăng cường công tác quản lý TTĐT, TTATGT và vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn phường quản lý. Tổ chức kiểm tra xử lý vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm  về TTĐT,TTANGT và VSMT tại các tuyến đường trên địa bàn Phường 4, khắc phục tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh buôn bán, đậu đỗ xe không đúng nơi quy định. Từng bước nâng cao ý thức của các hộ kinh doanh, buôn bán chấp hành các quy định  của Nhà nước về TTĐT,TTATGT và VSMT, tạo mỹ quan đô thị đường phố  Xanh - Sạch - Đẹp, tạo điểm đến an toàn, thân thiện cho du khách trong và ngoài tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 08/01/2024 của UBND Phường 4 về việc kiểm tra xử lý vi phạm hành chính về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông,và vệ sinh môi trường đảm bảo mỹ quan đô thị  trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.Theo đó thời gian ra quân xuyên suốt bắt đầu từ ngày 10/01/2024 đến ngày 09/12/2024. Trong những ngày đầu ra quân với sự chỉ đạo quyết liệt của đồng chí Huỳnh Hữu Tài - Phó Chủ tịch UBND phường đã chỉ đạo đội quy tắt phường tháo gở, bưng bê các bục bệ, lều trại để trên các vỉa hè, lấn chiếm lòng lề đường, cản trở lối đi cho người đi bộ và phương tiện giao thông. Song song với lực lượng tham gia kiểm tra, tháo gở, xử lý các phương tiện, vật dụng, hàng hóa vi phạm, thì Tổ tuyên truyền cũng đã tiến hành tuyên truyền  các văn bản về xử lý vi phạm trên lĩnh vực TTĐT, TTATGT, VSMT để các hộ  kinh doanh, buôn bán biết tự giác chấp hành.

Trong 02 ngày đầu ra quân UBND phường đã thu giữ 05 bục bệ, tủ bán hàng, xe đẩy; 03 dù che và 01 xe buôn bán rau củ quả các loại, ... và các tuyến đường Ngô Quyền, Thành Thái, Lương Văn Chánh trong 02 ngày ra quân tương đối ổn định, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường buôn bán được khắc phục.

Đồng chí Huỳnh Hữu Tài - Phó Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh "Để bảo đảm TTĐT, TTATGT, VSMTT tại các tuyến đường trên địa bàn phường (đăc biệt là các tuyến xung quanh chợ) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND phường sẽ ra quân xuyên suốt, kiên quyết xử lý vi phạm đối với các trường hợp đã tuyên truyền nhắc nhở nhiều lần mà vẫn cố tình vi phạm để răn đe và làm gương cho những trường hợp khác, không kiên nể, né tránh trong xử lý vi phạm."

VH-XH

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Phường 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.823.087

Email: phuong4.tuyhoa@phuyen.gov.vn