image banner
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Mỹ, Khu phố 2, Phường 4
Thực hiện chương trình an sinh xã hội, góp phần giúp đỡ những hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, trong thời quan qua, UBMTTQ Việt Nam thành phố Tuy Hòa đã vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Mỹ.

 Chiều ngày 27/9, đồng chí Phạm Hiểu - Chủ tịch UBMTQVN thành phố Tuy Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND Phường 4, Đảng bộ Công ty Cấp thoát nước Phú Yên cùng Đảng bộ Công ty CP Pymaphaco và Chi bộ Cục Thi hành án tỉnh, Bí thư Chi bộ 2, Phường 4 tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng ngôi nhà Đại Đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Mỹ.

Căn nhà đại đoàn kết có quy mô xây dựng cấp 4, diện tích sử dụng 43m2, kinh phí xây dựng 105 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ tỉnh Phú Yên hỗ trợ 50 triệu đồng từ Phong trào “Hỗ trợ xây dựng 1.000 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách” trên địa bàn tỉnh (đợt 2); các đảng viên 213 ở Chi bộ 2, Phường 4 ủng hộ 10 triệu đồng; Đảng bộ Công ty Cấp thoát nước Phú Yên cùng Đảng bộ Công ty CP Pymaphaco và Chi bộ Cục Thi hành án tỉnh ủng hộ 25 triệu, phần còn lại là vốn đối ứng của gia đình.

Đồng chí Bùi Thị Lê - Chủ tịch UBMTTQ Phường 4 cho biết: “Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực của các cấp, cơ quan, đơn vị và đảng viên 213 dành cho hộ bà Huỳnh Thị Mỹ đang gặp khó khăn về nhà ở, có nơi ăn ở sinh hoạt nghỉ ngơi ổn định để yên tâm lao động mưu sinh cho cuốc sống trong thời gian tới”.

Nhận được nhà mới bà Huỳnh Thị Mỹ hạnh phúc chia sẻ: “Gia đình tôi rất mừng vì đến tuổi này được sống trong ngôi nhà mới, khang trang, vững chắc, mùa mưa bão không còn phải lo lắng nhà dột, nước ngập, không gì hạnh phúc hơn, đây là ngôi nhà mà gia đình tôi mơ ước từ lâu nay đã thành hiện thực. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn  Đảng, Nhà nước, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố Tuy Hòa, Chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, khu phố đã hỗ trợ gia đình tôi xây dựng được ngôi nhà đại đoàn kết ấm áp. Vợ chồng tôi hứa sẽ phấn đấu cùng các con cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống, để thoát nghèo”.

VH-TT

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 331
  • Tất cả: 17,697

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Phường 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.823.087

Email: phuong4.tuyhoa@phuyen.gov.vn